Báo giá phông nhung hội trường

1. Báo giá phông nhung hội trường: Báo giá này được áp dụng từ ngày 12/05/2023 mọi vấn đề liên quan đến giá sản phẩm xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khác hàng.

Giá phông phổ thông: 175.000đ/m2
Giá phông nhung cao cấp: 250.000đ/m2
Yếm: 150.000đ/ m dài, giá trên đã bao gồm độ chun 2.0 và phí vận chuyển lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hà Nội, đối  với các tỉnh miễn phí vận chuyển. Để xem mẫu trực tiếp, cần tư vấn và khảo sát gọi ngay: 0968 769 079 (zalo, viber…..)

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên đến tận văn phòng, cơ quan quý khách tư vấn Miễn Phí

2. Các vật dụng cần thiết khi trang trí một hội trường, hội nghị
Các vật dụng cần thiết khi trang trí khánh tiết hội trường
– Bộ búa liềm, sao vàng
– Bục phát biểu và bục tượng bác Hồ
– Tượng bác Hồ
– Khánh tiết : ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

Bảng giá chi tiết phông nhung hội trường, sân khấu 

báo giá rèm hội trường

Kính gửi tới khách chi tiết Bảng báo giá chi tiết hạng mục phông rèm hội trường để quý khách hàng tham khảo. Trên web chúng tôi đã liêm ít báo giá bán hàng này sẽ giúp khách hàng hiểu được chất liệu, giá tính theo m2 giúp khách hàng có nhìn khách quan và trung thực hơn với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn minh bạch về nguồn gốc xuất sứ cũng như minh bạch về giá thành. Xin chân cảm ơn tất cả các khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lưu ý khi khách hàng tham khảo bảng giá rèm hội trường của chúng tôi

Trên đây là giá tham khảo của từng loại phông có ghi nguồn gốc xuất sứ, giá được tính theo M2 hoàn thiện đã bao gồm cả công lắp đặt và vận chuyển trong nội thành, giá chưa bao gồm VAT và được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm và ngoài ra chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ một chi phí nào trong qua trình thi công phông nhung hội trường, chỉ tính phát sinh khi khách hàng yêu cầu làm thêm các hạng mục bị thiếu trong phần báo giá này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon