Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bục phát biểu có vai trò quan trọng như thế nào?

Bục phát biểu Thịnh Phát:  Là một sản phẩm rất quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất hội trường, bên cạnh các nội thất phổ biến như bàn ghế hội trường, phông rèm, tượng Bác Hồ thạch cao. Thì bục phát biểu là một trong những chi tiết không thể thiếu. Bục phát biểu có vai trò quan trọng trong trang trí nội thất sân khấu hội trường, tạo nên một cái nhìn tổng thể hài hòa và trang trọng cho không gian. Chính vì vậy, một thiết kế hội trường hoàn hảo, đẹp và sang trọng không thể không có bục phát biểu.

Hướng dẫn lựa chọn và bài trí bục phát biểu trang trí sân khấu

Về cách bố trí và trang trí bục phát biểu sao cho phù hợp với mỗi không gian trên sân khấu hội trường, có hai cách phổ biến nhất hiện nay để chúng ta có thể trang trí sân khấu đẹp hơn, sang trọng hơn. Đó là cách đặt bục phát biểu ở vị trí giữa trung tâm sân khấu, và đặt ở phía góc tay phải của hội trường với một tỉ lệ hợp lý, để không bị che khuất tầm nhìn. Trong hai cách, thì đặt bục phát biểu ở góc phải sân khấu là một kĩ thuật truyền thống, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc trang trí cho bục cũng cần chú chú ý: Không nên trang nhiều loại hoa hoặc dán nhiều loại decan làm mất đi vẻ sang trong, bạn nên trang trí những loại hoa dây có đấy đủ nụ hoa, cánh hoa, lá và cành nên để chính giữ bục phát biểu.

Những vật liệu nào để làm bục phát biểu?

Về chất liệu gỗ để dùng cho bục phát biêu: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi không gian có một số loại gỗ phổ biến hiện nay như gỗ MDF, MFC nếu dùng cao cấp hơn có gỗ Lim, Sồi, Xoan đào… Có chạm hoa văn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mang tính đương đại và phá cách hơn như bục phát biển bằng gỗ kết hợp với kim loại hoặc kính… Màu sắc của bục cũng có thể thay đổi, phù hợp với môi trường không gian. Phông nhung hội trường

SẢN PHẨM BỤC PHÁT BIỂU BÁN CHẠY

Bục phát biểu

Bục phát biểu gỗ LS05

1,550,000 

Bục phát biểu

Bục phát biểu gỗ LS06

5,500,000 
2,200,000 
2,700,000 

Bục phát biểu

Bục phát biểu LF08

2,250,000 

Bục phát biểu

Bục phát biểu LS01

2,950,000 

Bục phát biểu

Bục phát biểu LS02

2,550,000 
Giảm giá!

Bục phát biểu

Bục phát biểu LS03

7,100,000 

Bục phát biểu

Bục phát biểu LS04

1,900,000 
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon