Dùng rèm che đi những khuyết điểm lỗi trên hội trường, sân khấu

Rèm sân khấu hội trường là loại rèm được sử dụng để trang trí và tạo không gian cho sân khấu, hội trường hoặc các sự kiện trên sân khấu. Dùng rèm che đi những khuyết điểm lỗi trên hội trường, sân khấu thường được chia thành hai loại chính là rèm trước sân khấu và rèm sau sân khấu.

Dùng rèm che đi những khuyết điểm lỗi trên hội trường, sân khấu
Dùng rèm che đi những khuyết điểm lỗi trên hội trường, sân khấu

Vì sao lại có rèm trước sân khấu và rèm sau sân khấu?

Rèm trước sân khấu được đặt trước sân khấu để che đi các vật dụng, thiết bị và khu vực không mong muốn. Loại rèm này thường được làm bằng vải, nhựa hoặc chất liệu khác, và được treo lên bằng thanh rèm và các ròng rọc.

Rèm sau sân khấu được đặt phía sau sân khấu để tạo không gian cho diễn viên hoặc người dẫn chương trình. Loại rèm này thường được làm bằng vải nhung mỏng hoặc vải không thấm nước, và được treo lên bằng thanh rèm và các ròng rọc. Rèm sau sân khấu còn được sử dụng để tạo cảm giác chiều sâu và độ sâu cho sân khấu. Bên ngoài phông rèm sân khấu được bố trí biển khẩu hiệu hội trường, cờ đỏ, sao vàng búa liềm…Giúp không gian hội trường thêm trang nghiêm và sang trọng hơn.

Các loại rèm dùng cho hội trường, sân khấu có tác dụng gì?

Các loại rèm sân khấu hội trường thường được thiết kế để có thể kéo và đóng một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, các loại rèm này còn được thiết kế để có thể thay đổi kích thước và hình dạng để phù hợp với các yêu cầu và nhu cầu của từng sự kiện cụ thể. Mỗi loại khánh tiết hội trường, sân khấu đều có những mục đích sử dụng khác nhau, nhưng đều có mục đích trung là trang trí cho hội trường, sân khấu thêm sang trọng và lịch sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon