Giá sao vàng búa liềm mica

Giá sao vàng búa liềm mica: RemHoiTruong.Com xin kính gửi tới khách hàng sản phẩm báo giá sao vàng búa liềm chất liệu mica, sao vàng búa liềm là bộ đôi sản phẩm luôn song hành cùng nhau và không tách rời, chính vì vậy, cả hai sản phẩm đều có chung biểu tượng là những điều cao quý, tượng trưng cho đất nước Việt Nam.

 

Giá sao vàng búa liềm mica

Ý nghĩa của biểu tượng sao vàng búa liềm

– Sắc đỏ của màu cờ biểu tượng cho cách mạng Việt Nam, bất khuất, kiên cường, là màu máu của dân tộc…
– Cùng với đó không thể thiếu sắc vàng truyền thống tượng trưng cho con người dân tộc Việt Nam, cánh sau vàng 5 cánh là tượng trưng cho 5 tầng lớp đoàn kết, gắn bó với nhau: lớp sĩ, nông dân, thương nghiệp, binh, công nhân).
Sao vàng búa liềm được kết hợp với một dải phông nhung sân khấu (Cờ) và được treo là đặt chéo ngang nhau. Đây là biểu tượng vô cùng đặc trưng của Cộng Sản Việt Nam.
– Thông thường, vào những ngày lễ hội lớn, hay các hội nghị, ngày liên quan đến Đảng thì cờ Búa Liềm chính là một biểu tượng đặc trưng và không thể thiếu. Là điều vô cùng quan trọng trong những buổi lễ này.
– Biểu tượng búa liềm là biểu tượng liềm được hiểu là biểu tượng cho công nhân đô thị và những người nông dân nông thôn. 2 biểu tượng được đặt chồng lên nhau thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, thống nhất của cả 2 giai cấp lao động.

Báo giá bộ sao vàng búa liềm chưa bao gồm VAT10 và chưa bao gồm phí vận chuyển

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt nếu quá khách ở Hà Nội công ty sẽ giao hàng tròng 2h kể từ khi nhận được thông tin đặt hàng, còn đối với khách hàng ở tỉnh công ty sẽ gửi hàng thông qua đưởng chuyển phát nhanh từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được hàng. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phảm của công ty chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon