Giá tượng Bác Hồ thạch cao

Giá tượng Bác Hồ thạch cao

Giá tượng Bác Hồ thạch cao: Sẽ phụ thuộc vào kích thước và màu của tượng, với chất liệu phun nhũ đồng sẽ cao hơn với tượng thạch cao màu trắng. Thach cao không chỉ là một nguyên liệu bền mà đây còn là nguyên liệu có mức giá tầm trung, không quá đắt cũng không quá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

 

Giá tượng Bác Hồ thạch cao

Báo giá trên áp dụng cho chất liệu thạch cao loại 1 

Cấu tạo của lõi thạch cao được làm từ những sợi thuỷ tinh, độ keo dán cao và có tính kết dính tốt.
Độ trắng cao, khá sáng và mịn, khả năng chống ẩm khá tốt và ít bị tác động bởi sự biến đổi của thời tiết.

Hơn thế nữa, khi chọn mua tượng nên chú ý đến thần thái của bức tượng sao cho giống Bác ngoài đời thực nhất có thể, tránh những bức tượng có bộ cục không đồng đều, không cân đối, sẽ mất đi vẻ trang nghiêm của Bác.

Mua tượng Bác Hồ thạch cao để hội trường ở đâu Uy Tín

remHoiTruong.Com – Đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với Cửa hàng thiết bị đoàn đội, bạn sẽ được sở hữu những bức tượng Bác giống đến 99% so với Bác ngoài đời thực. Bởi ở mỗi quá trình đúc tượng, rèn rũa, chúng tôi luôn tuân theo các quy định của bộ chính trị về kích thước và hình dáng tiêu chuẩn khi làm tượng Bác Hồ để có thể cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất từ bàn tay của những người thợ lành nghề. Bên cạnh đó, nếu như bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa tượng Bác Hồ thì cũng đừng lo, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về tư vấn các thế bị trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon