Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hoa sen để tượng Bác

Hoa sen để tượng Bác Có rất nhiều loài hoa , mẫu hoa trang trí bục bác Hồ : ly, lan , hồng… Nhưng thông thường mọi người đều chọn những mẫu hoa sen trang trí bục tượng bác vì hoa được làm bằng nhựa có cánh hoa nở đẹp, nhụy vàng tự nhiên, lá xanh mềm mại…

Nên chọn hoa sen trang trí tượng Bác nào cho phù hợp

Hoa sen sẽ được cắm theo thiết kế, khuân mẫu của bục tượng Bác để khi đặt hoa lên sẽ nhìn thấy hình tượng của Bác nổi bật nhất hội trường, tượng bác hồ luôn được trưng ở những nơi trang trọng, tiếp khách quốc tế… Sử dụng hoa sen để tượng bác như muốn nhắc đến biểu tượng của nước Việt Nam và vị lãnh tụ vĩ đại đã dẫn dắt đất nước nhỏ bé giành tự do từ đế quốc hùng mạnh. Chất liệu chủ yếu để làm hoa sen bằng nhựa và vải lụa tổng hợp. Do đó những bông hoa sen giả , hoa sen bằng vải , hoa sen bằng lụa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những mẫu hoa trang trí cho sân khấu hay hội trường.

Giá hoa sen thành phẩm là bao nhiêu ?

Giá hoa sen sẽ phụ thuộc vào kích thước bục để tượng Bác và phụ thuộc vào cắm dày hay mỏng, mỗi kiểu cắm hoa sẽ có giá khách nhau nhưng mức giao động sẽ không quá cao. nếu cắm hoa bằng lụa có giá từ 600.000 – 1.500.000 đồng mà thôi. Bạn có thể trưng bày đến 2-3 năm mà hoa vẫn đẹp và tươi mới. Đặc biệt chất liệu hoa bạn có thể vệ sinh bằng nước sạch nếu bám bụi bẩn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hoa sen để tượng Bác

Hoa sen để tượng Bác HS-01

1,200,000 
1,850,000 

Hoa sen để tượng Bác

Hoa sen trang trí tượng Bác HS02

900,000 

Hoa sen để tượng Bác

Hoa sen trang trí tượng Bác HS04

750,000 

Hoa sen để tượng Bác

Hoa sen tượng Bác HS03

2,300,000 
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon