Hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường

Hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường – Bục phát biểu được kết hợp với bục để tượng Bác Hồ là một phần không thể thiếu cho mỗi không gian hội trường hay hội nghị, chất liệu chủ yếu là gỗ công ghiệp, gỗ xoan đào hay gỗ sồi, với kiểu cách hoa văn hiện đại bục phát biểu sẽ làm tô đẹp thêm cho không gian hội trường.

hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường
hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường

Hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường

Các loại bục phát biểu và bục tượng Bác Hồ hầu hết đều được sản xuất hàng loạt làm từ gỗ công nghiệp mà không phải gỗ tự nhiên. Mặc dù gỗ tự nhiên rất sang trọng nhưng khi gia công sẽ không được đa dạng, dễ bị mắc lỗi với những chi tiết nhỏ, dễ bị co ngót hơn và nhất là giá thành đắt. Đồng thời, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành cũng bị đẩy lên cao hơn. Hiện nay, các sản phẩm nội thất thiên về xu hướng sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp, với những không gian hội trường đặc biệt có đòi hỏi yêu cầu cần đến chất liệu gỗ tự nhiên thì chúng tôi sẽ làm hàng riêng cho không gian đó.

Cách chọn kiểu cách bục phát biểu cho hội trường

Bục phát biểu , bục tượng Bác thạch cao được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nên mang đến chất lượng tuyệt vời mà không có bất cứ dòng sản phẩm cùng loại của hãng nào khác có được. Từ các đường nét và chi tiết góc cạnh được công ty ứng dụng và sản xuất hoàn toàn tự động trên thiết bị máy móc chuyên dụng Gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại lên cực kỳ bền bỉ, tuyệt đối không có hiện tượng bị mối mọt, co ngót, biến dạng dù có sử dụng một thời gian dài, có thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được kích thước theo tiêu chuẩn, mang đến sự cân đối và quan trọng nhất là tính sang trọng, lịch sự.

Đ/C: Số 16 Ngõ 70 – Ỷ La – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02462 922 961 – Hotline: 0968 769 079
Email: thietkerem@gmail.com
Website: https://remhoitruonf.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon