Hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường

Để có được một không gian sân khấu, hội trường đẹp thì đòi hỏi người chọn lựa và bày trí không gian đó phải có kinh nghiệm trong việc chọn chất như phông nhung hội trường hay bàn ghế, biển, bục phát biểu, bục tượng Bác…Không chỉ có bục phát biểu mà khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nội thất nào cho không gian này chũng ta cũng cần chú ý tới chất liệu, kiểu cách của sản phẩm đó. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua bục phát biểu và bục tượng Bác hay các sản phẩm khác cho hội trường thì có thể nhờ tư vấn, thiết kế họ chuyên làm về các hội trường tư vấn và lên bản vẽ 3D giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Lựa chọn chất liệu gỗ để làm bục phát biểu

Hướng dẫn cách chọn bục phát biểu cho hội trường

Các loại bục phát biểu và bục tượng Bác Hồ hầu hết đều được sản xuất hàng loạt làm từ gỗ công nghiệp mà không phải gỗ tự nhiên. Mặc dù gỗ tự nhiên rất sang trọng nhưng khi gia công sẽ không được đa dạng, dễ bị mắc lỗi với những chi tiết nhỏ, dễ bị co ngót hơn và nhất là giá thành đắt. Đồng thời, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành cũng bị đẩy lên cao hơn. Hiện nay, các sản phẩm nội thất thiên về xu hướng sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp, với những không gian hội trường đặc biệt có đòi hỏi yêu cầu cần đến chất liệu gỗ tự nhiên thì chúng tôi sẽ làm hàng riêng cho không gian đó. Bục phát biểu Thịnh Phát được sản xuất từ gỗ công nghiệp và có sơn PU ở bên ngoài. Đây là lớp sơn vừa có tác dụng bảo vệ cốt gỗ bên trong, vừa mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo nên phong cách sang trọng, rất phù hợp với mọi không gian hội trường. Với tính chất của không gian sử dụng và chức năng sản phẩm thì chọn chất liệu gỗ công nghiệp chính là lựa chọn tối ưu nhất vì nó có nhiều ưu điểm rất thích hợp.

Cách chọn kiểu cách bục phát biểu cho hội trường

Bục phát biểu Thịnh Phát được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nên mang đến chất lượng tuyệt vời mà không có bất cứ dòng sản phẩm cùng loại của hãng nào khác có được. Từ các đường nét và chi tiết góc cạnh được công ty ứng dụng và sản xuất hoàn toàn tự động trên thiết bị máy móc chuyên dụng Gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại lên cực kỳ bền bỉ, tuyệt đối không có hiện tượng bị mối mọt, co ngót, biến dạng dù có sử dụng một thời gian dài, có thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được kích thước theo tiêu chuẩn, mang đến sự cân đối và quan trọng nhất là tính sang trọng, lịch sự.  Bạn có thể tìm kiểu bục phát biểu hoặc bục tượng Bác với phần thân hình trụ có đường kính nhỏ, kiểu bục có thân hình chữ nhật, vát xuôi…Mỗi mẫu sản phẩm  lại có những kiểu trang trí riêng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Ý kiến bình luận