Hướng dẫn cách chọn phông nhung cho hội trường

Hướng dẫn cách chọn phông nhung cho hội trường: Để chọn được bộ phông nhung hội trường sân khấu đẹp trước tiên bạn phải hiểu được mục đích sử dụng của không gian đó là gì để đưa ra cách thiết kế cho phù hợp, mỗi một hội trường hay sân khấu đều có cách thiết kế riêng, nhưng đều có một điểm chung là có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, tổ chức các sự kiện của đơn vị, giao lưu, kết lạp..Chính vì thế, khi bố trí phông sân khấu hội trường, cần lưu ý đến một vài quy chuẩn sau để sân khấu hội trường không chỉ mang phong cách riêng mà còn phải đúng quy chuẩn và hợp lý.

Hướng dẫn cách bố trí hội trường đúng quy chuẩn.

Khi bố trí phông hội trường bạn cần chú ý Quốc kỳ và cờ Đảng treo trên phông nên trên trên phông hậu. Và bạn cần biết rằng khi treo thì Quốc kỳ ở bên phải, cờ Đảng ở bên trái (nhìn từ phía hội trường lên).
– Và khi bố trí phông hội trường thì Tượng bán thân Chủ tịch Hồ Chí Minh là không thể thiếu. Và tượng bán thân này nên đặt trên bục cao phía dưới ngôi sao hoặc ở phía dưới giữa ngôi sao và hình búa liềm theo chiều thẳng đứng. Trường hợp cờ được treo trên cột thì đặt tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh chếch phía trước bên phải cột cờ (nhìn từ phía hội trường lên).
– Bố trí phông hội trường đúng tiêu chuẩn thì tiêu đề là bắt buộc không thể thiếu. Và bạn nên để tiêu đề buổi lễ kiểu chữ chân phương trên nền phông hậu về phía bên phải sân khấu.
– Với bục diễn giả thì bạn có thể bố trí trên sân khấu (phía bên phải sân khấu) hoặc phía dưới trước sân khấu tùy theo điều kiện cụ thể của hội trường. Không đặt bục diễn giả che lấp tiêu đề trên phông hậu; không đặt hoa che lấp mặt người nói; mi-crô trên bục diễn giả được đặt ngay ngắn, thuận tiện cho người nói.

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công phông rèm nhung cho sân khấu uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các cửa hàng chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rèm mành nhưng khó có thể tìm được một đơn vị nào chuyên nghiệp về tư vấn và thiết kế phông nhung sân khấu hội trường.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng với cách bố trí khánh tiết hội trường. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, Rèm Cửa Thịnh Phát là thương hiệu lâu đời và uy tín trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và triển khai các dự án về phông hội trường chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng về mọi mặt cho khách hàng về chất lượng, phong cách phục vụ, giá thành hợp lý…

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin quy khách hiên hệ theo số hotline: 0968 769 079 để được tư vấn miễn phí trong giờ hành chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon