Hiển thị tất cả 6 kết quả

Huy hiệu 

Còn gọi là phù hiệu, logo là vật dụng dùng để đánh dấu cho một tổ chức hay một nhóm người hoạt động, mang ý nghĩa riêng cho tổ chức đó. Do đó mỗi ngành sẽ có một huy hiệu riêng, thông huy hiệu sẽ được treo trong các hội trường hay phòng họp, chất liệu chủ yếu để làm huy hiệu bằng nhựa composite hoặc nhựa formex

Cách chọn logo, phù hiệu, quốc huy phù hợp với không gian

Để đảm bảo hài hòa cho việc trang trí cho mỗi không gian xưởng sản xuất huy hiệu Thịnh Phát đã đúc nhiều loại đường kính khác nhau, mỗi kích thước đường kính sẽ phù cho mỗi không gian hội trường hay phòng họp. Hiện tại RemHoiTruong.Com đang có Logo đảng, huy hiệu đoàn, logo quân đội nhân dân Việt Nam, công an hiệu, logo các loại.
Với phòng có diện tích nhỏ từ 20 đến 30m2 phù hợp với huy hiệu đường kính 35cm.
Với phòng có diện tích từ 30 đến 50m2 phù hợp với huy hiệu có đường kính từ 40 đến 50cm.
Với phòng có diện tích từ 50 đến 70M2 phù hợp với huy hiệu có đường kính 50 đến 60cm.
Với phòng có diện tích lớn từ từ 70 đến 100m2 phù hợp với huy hiệu có đường kính 60 đến 80cm.

Được treo bên trái cách mép tường 25cm và treo bên ngoài nền phông nhung hội trường chính, chiều cao sẽ treo từ mép dưới của biển ĐCSVNQVMN 30cm.

Ý nghĩa của huy hiệu, phù hiệu, logo treo trong hội trường

Mỗi quốc huy đều có ý nghĩa của từng ngành vd: Logo công an – Có biểu tượng 2 bông lúa kết xung quanh hình khối tròn trung tâm – đại diện cho nền nông nghiệp lúa nước của Việt Nam. Biểu tượng đan xen của chữ CA – viết tắt tên của bộ và hình ảnh bánh răng công lý thể hiện cho sức mạnh và uy quyền. Hình ảnh hoa lá bao quanh toàn bộ logo công an thể hiện cho đời sống nhân dân hòa bình, ấm no. Đó chính là mục tiêu là quyết tâm của bộ vì sự ấm no của nhân dân

Huy hiệu QĐNDVN: Về ý nghĩa logo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã được quy định cụ thể từ năm 1982: Nền đỏ và ngôi sao vàng tượng trưng cho cờ Tổ quốc. Hình nửa bánh răng và hai bông lúa vươn lên bao quanh ngôi sao, tượng trưng cho giai cấp công nông.

Lô gô đoàn: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Huy hiệu Đoàn thanh niên là tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên, ý nghĩa của nó là thanh niên phải xung phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, trong học tập, lao động và rèn luyện đạo đức cách mạng. Thanh niên phải thành một lực lượng to lớn và vững chắc trong công cuộc kháng chiến kiến quốc, đồng thời phải vui vẻ, hoạt bát.

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon