Những lưu ý khi làm phông rèm cho hội trường

Những lưu ý khi làm phông rèm cho hội trường: Để có một hội trường đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, rèm hội trường và các chi tiết bố trí sắp xếp trên cùng một không gian phải hài hòa và thống nhất, không nên bố trí thêm hoặc bớt một số chi tiết quan trọng vì sẽ làm phá vỡ không gian.

Các chi tiết trên phông nhung cho sân khấu hội trường

Những lưu ý khi làm phông rèm cho hội trường

– Lưu ý đầu tiên về bố trí không gian: Vì không gian sẽ chiếm 60% quan trọng trong việc việc bố trí, sắp xếp. Phần khánh tiết hội trường là điểm mấu chốt giúp không gian nổi bật hơn.

– Lưu ý về màu sắc của phông:

Theo thông tư hướng dẫn của Ban Tuyên Giáo TW có quy định nền phông chính sẽ là màu xanh có thể chọn màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu cô ban,màu xanh cổ vịt.

– Lưu ý về độ chun của phông:

Phông rèm nhung sẽ được may gấp ly từ độ chun 2,0 đến 2,5 lần, phông được may phẳng độ trùng của phông cũng được quy định tính từ trần xuống đến sàn để phông qua mặt sàn nhà sẽ được cộng thêm 5 đến 10cm. bên trên sẽ được may một lớp yếm võng hoặc yếm phẳng che bên ngoài lớp phông chính cùng màu.

– Lưu ý chọn biển ĐCSVNQV:

Là chi tiết sẽ làm nổi bật cho hội trường, Biển Khẩu Hiệu ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM không được làm to hoặc nhỏ quá vì sẽ phụ thuộc chiều rộng và chiều cao của hội trường, cái này bạn cần có đơn vị cókinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn sẽ tốt hơn. theo quy định của Bộ Chính Trị nền biển sẽ màu đỏ cờ chữ sẽ được bố trí màu vàng. Tùy theo kinh phí của mỗi đơn vị sẽ chọn làm in bặt hoặc làm biển Alu vì 2 chất liễu này sẽ có giá chênh lệch nhau khá nhiều.

– Lưu ý chọn sao vàng búa liềm và tượng Bác:

Kích thước sao vàng búa liềm và tượng Bác cũng sẽ phụ thuộc vào diện tích của hội trường.Theo công văn hứng dẫn có ghi bục đề tượng và tượng Bác sẽ phải cao hơn đầu người quy định từ 1,6M trở lên khoảng cách từ đầu Bác đến điểm cuối của ngôi sao là 10cm, Bác hồ sẽ được đặt ở giữ nền phông cờ, ở giữ búa liềm và ngôi sao khoảng cách 2 bên là10cm.

Lưu ý chọn đơn vị cung cấp sản phẩm rèm nhung hội trường

Những điểm lưu ý bạn cần phải biết khi trang trí, bố trí hội trường sân khấu

Rèm Hội Trường Thịnh Phát: Là đơn vị có 15 năm trong việc bố trí và thiết kế hàng trăm công trình hội trường, sân khấu từ TW đến các phường, xã, do đó đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu sản xuất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa những vẫn có được hội trường đẹp, sang trọng, đa năng trọng trong các buổi họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon