Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm: Là hai biểu tượng vô cùng thiêng liêng với mỗi người dân Việt Nam, là một biểu tượng của dân tộc bên được treo cạnh cờ đảng. Chính vì vậy, tại các buổi hội họp, hội nghị lớn, việc xuất hiện các biểu tượng sao vàng, búa liềm là điều rất cần thiết vì nó thể hiện được sự tôn nghiêm và trang trọng trong mỗi sự kiện. Mặc dù mang ý nghĩa lớn lao như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể định hình được rõ ràng ý nghĩa mà 2 biểu tượng này mang lại.

Ý nghĩa của biểu tượng sao vàng búa liềm treo hội trường

Ý nghía cúa ngôi sao: Biểu tượng ngôi sao năm cánh và biểu tượng búa liềm là hai biêu tượng cao quý tượng trưng cho một đất nước. Ý nghĩa là cờ thể hiện trong nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết.

Ý nghĩa của búa liềm: Búa và liềm là biểu tượng của những người Cộng sản, chúng được sử dụng để đại diện cho 1 tổ chức Cộng sản và Đảng Cộng sản hay nhà nước Cộng sản. Biểu tượng này được thể hiện bằng một cái búa và một cái liềm đặt chéo nhau. Hai công cụ này tượng trưng tương ứng cho công nhân công nghiệp đô thị và các nông dân nông nghiệp nông thôn, và sự đặt chồng lên nhau tượng trưng cho sự thống nhất của hai giai cấp lao động.

Hướng dẫn chọn chất liệu và vị trí treo sao vàng búa liềm trong hội trường

Chất liệu: Chất liệu dùng để làm sao vàng búa liềm chủ yế là mica gương hoặc aluminum gương, được gắn kết bởi một loại keo gắn kết các cánh lại với nhau, khi sản xuất có thể làm theo mọi kích thước để phù hợp với mỗi không gian.

Búa liềm: Chiếc búa đặt chếch lên 45 độ so với chiều ngang lá cờ; chiếc liềm vắt ngang chiếc búa; đỉnh lưỡi liềm tạo thành đường thẳng với mặt trên đầu búa; mặt trên cán liềm tạo thành đường thẳng với mặt dưới đầu búa; đỉnh dưới cán liềm tạo thành đường thẳng ngang với đỉnh dưới cán búa. Sao vàng: Các cạnh của cánh sao thẳng hàng và bằng nhau, một cánh sao hướng thẳng đứng lên trên

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm DK35

420,000 

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm DK40

500,000 

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm DK45

550,000 

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm DK50

650,000 
Giảm giá!

Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm DK60

900,000 
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon