Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tượng Bác Hồ thạch cao

Hiện tại xưởng sản xuất Tượng Bác Hồ thạch cao Thịnh Phát có rất nhiều mẫu mã và kích thước tượng, khách hàng có thể liên hệ trược tiếp để đặt hàng theo kích thước yêu cầu. Với mỗi hội trường hầu hết đều không giống nhau về kích thước và không gian chính vì đó khi thiết kế hội trường bạn nên chọn Tượng Bác Hồ phù hợp cho mỗi không gian.

Lựa chọn tượng Bác Hồ thạch cao và vị trí đặt cho phù hợp

Tượng Bác Hồ thạch cao: Được đặt bên trái cánh gà cách mép tường ra đến tâm bục từ 1,5m đến 2m và được đặt trên bục ở vị trí phía trên và giữa huy hiệu sao vàng búa liềm và cờ Đảng, cờ Nước không che cờ Đảng, cờ Nước, dưới chân tượng có trang trí hoa sen, bục đặt tượng phải đảm bảo tính trang nghiêm, bền chắc, hài hòa. Gắn bó với cơ sở là những nghệ nhân yêu nghề với mong muốn giữ gìn những nét đẹp, bản sắc của ngành nghề truyền thống Việt Nam.

Cơ sở chuyên sản xuất tượng Bác Hồ uy tín tại Hà Nội

Với mục tiêu giữ cho ngành nghề này không bị mai một, để cho lớp trẻ sau này vẫn giữ được làng nghề truyền thống. Đặc biệt để lưu giữ hình ảnh tượng bác hồ vị lãnh tụ vĩ đại cho các thế hệ trẻ tương lại luôn luôn nhớ tới Bác Hồ. Xưởng đã đúc tượng Bác Hồ với rất nhiều kích thước khác nhau, khuôn chuẩn bộ chính trị với chất lượng tốt nhất, để xứng đáng là tượng thờ vị lãnh tụ vĩ đại.
Hiện nay xưởng sản xuất Tượng Bác Hồ Thịnh Phát chuyên cung cấp buôn lẻ cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Phấn đấu để hình ảnh bác được hiện diện khắp nơi trên tổ quốc Việt Nam cũng như bạn bè năm châu. Ngoài những mẫu xưởng đúc sẵn như Tượng bán thân Bác Hồ thạch cao , nhũ đồng, bằng đồng : 20cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm,1m, 1.1m, 1.2m, 1.5m, xưởng còn nhận đúc tượng bác theo yêu cầu.

rèm hội trường

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ bán thân thạch cao 70cm

800,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ loại đại dk-100

2,800,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ nhũ đồng cao 90cm

2,450,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ thạch cao DK-60

700,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ thạch cao DK-70

800,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ vàng đồng cao 1,1M

3,700,000 

Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng Bác màu vàng đồng DK-50

650,000 
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon