Biển khẩu hiệu hội trường

Biển khẩu hiệu hội trường – Là một phần không thể thiếu cho các không gian hội trường. Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là công ty tiên phong trong việc thiết kế và gia công các loại biển khẩu hiệu cho các hội nghị, hội trường và phòng họp.

Khẩu hiệu treo trong hội trường
Khẩu hiệu treo trong hội trường
Khẩu hiệu treo hai bên cánh gà
Khẩu hiệu treo hai bên cánh gà

Hướng dẫn cách trang trí Biển ĐCSVNQVMN và các khẩu hiệu liên quan:

về việc trang trí, khẩu hiệu đại hội chi bộ trực thuộc
Thực hiện Kế hoạch số 44–KH/ĐU ngày 03/5/2017 của của Đảng ủy Bộ VHTTDL về chuẩn bị và tiến hành đại hội Chi bộ trực thuộc  nhiệm kỳ 2017 – 2020
Nhằm góp phần tổ chức đại hội Đảng tại các cơ sở được trang trọng, Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ hướng dẫn việc trang trí, khẩu hiệu phục vụ đại hội Chi bộ trực thuộc như sau:

Biển ĐCSVNQVMN
Biển ĐCSVNQVMN

1/ Trong Hội trường (hoặc phòng họp) đại hội:
Các đơn vị trang trí cờ, tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hội trường
– Phía trên mặt rèm nhung sân khấu chính, giữa hội trường có khẩu hiệu:
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM
– Trên phông màn bên trái, nhìn từ dưới lên có cờ và ảnh lãnh tụ:
Cờ Đảng bên trái, cờ Tổ quốc bên phải.
Tượng (hoặc ảnh) Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt dưới, chính giữa cờ Tổ quốc và cờ Đảng (nên có hoa sen quanh dưới chân tượng Bác Hồ).
Ảnh Các Mác, V.I. Lênin liền nhau (Các Mác bên trái, Lênin bên phải), treo bên phải.
Trên đây là một số nội dung trang trí, khẩu hiệu chính cần thực hiện. Ngoài ra, tùy điều kiện cụ thể của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, việc trang trí có thể được tăng cường (như cờ phướn, pa – nô cổ động, hình ảnh…) để trang trọng và đẹp hơn, góp phần làm sinh động nội dung của đại hội; bảo đảm sự nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Đề nghị các cấp ủy Đảng căn cứ hướng dẫn này để tổ chức thực hiện tốt, nghiêm túc và trang trọng đại hội Đảng tại đơn vị mình./.

Các chất liệu dùng để làm biển và khẩu hiệu

Biển khẩu hiệu
Biển khẩu hiệu sân khấu

Chất liệu: khung vàng gương V2x4, mặt biển mica hoặc aluminum đỏ dày 3mm (MICA DAG sản xuất tại Việt Nam) chữ bằng mica gương vàng cắt CNC, uốn nổi bằng chân formex hoặc chữ nỗi cắt aluminum. Khoảng cách các chữ tùy thuộc vào chiều rộng và chiều cao của hội trường

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon